Giới thiệu Pinksun.vn

 

CÔNG TY TNHH PINKSUN CHUYÊN NHẬP KHẨU VÀ PHÂN PHỐI CÁC DÒNG MỸ PHẨM HÀN QUỐC CÓ THƯƠNG HIỆU LỚN TRÊN THẾ GIỚI TẠI VIỆT NAM

 

PINKSUN tự hào là nhà phân phối các dòng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng Hàn Quốc tại Việt Nam. Với phương châm Làm đẹp thông minh, Pinksun.vn mang đến cho quý khách hàng những dòng mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng hàng đầu Hàn Quốc đã có mặt hơn 15 quốc gia và được hàng triệu người phụ nữ tin dùng. Cung cấp các sản phẩm chăm sóc da toàn diện, chuyên sâu và đặc trị phù hợp với mọi lứa tuổi và làn da, giải pháp hữu hiệu cho các vấn đề về da, mang lại hiệu quả cao và an toàn cho người Việt.

 

Chất lượng và sự uy tín Pinksun.vn được chứng nhận bằng sự tin cậy của khách hàng nhiều năm qua. Luôn đặt sức khỏe khách hàng lên hàng đầu, chọn “Chất lượng” “An toàn” là yếu tố cho sự phát triển và là nền tảng lớn mạnh của công ty. Cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng và nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc. Trong mỗi sản phẩm đều có tem chống hàng giả của Bộ Công An và Thẻ bảo hành của công tyCam kết bảo mật thông tin khách hàng. Tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng kịp thời, nhiệt tình.

 

Pinksun.vn luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng được hưởng các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp tốt nhất.

Mã số thuế: 0316272514

Điện thoại: 093 131 9992

Emai: pinksun.info@gmail.com